Tin tức & sự kiện

3 LOÀI HOA CHỤP KỶ YẾU MÀ BẠN NÊN CHỌN

NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOÀI HOA

Mùa kỷ yếu đến là sự mong chờ của nhiều bạn trẻ, không chỉ đánh dấu sự trưởng thành trong con đường học hành mà còn mang ý nghĩa bước chân ra khỏi ghế nhà trường – giảng đường. Bởi vậy, chụp hình ở đâu? Mặc gì đây là những điều các bạn đều quan tâm. Đặc biệt mặc áo dài thì chọn loại hoa nào thì phù hợp? Thì qua bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những loại hoa phù hợp cho áo dài.

Hoa sao – cho bức ảnh chụp kỷ yếu thêm nhẹ nhàng. Đây là loài hoa nhỏ, có hình dáng giống ngôi sao. Hoa sao mang đến đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết rất phù hợp với những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng. Bạn có thể kết những cành hoa sao thành vòng đội đầu, một cách tạo điểm nhấn cho ngày kỷ yếu lạ mắt mà vẫn đảm bảo tạo cho bạn nét đẹp nhẹ nhàng. Hoặc nếu không, bạn chỉ cần một bó hoa sao bó đơn giản là cũng đủ nữ tính và thuần khiết rồi.

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, đơn giản, mang đến cho các cô gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi. Sự trong trắng của màu hoa và sự tinh tế khiến cho bộ trang phục áo dài thêm phần khuyến rũ, duyên dáng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp.

Hoa hướng dương – ánh sáng của mặt trờiTạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục áo dài và sự nổi bật thì một bó hoa hướng dương cầm tay sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong ngày chụp kỉ yếu này. Hoa hướng dương có rất nhiều ý nghĩa tích cực. Nó là loài hoa “luôn hướng về phía mặt trời”. Do vậy trong sự kiện đánh dấu một bước khởi đầu mới của bạn này thì hoa hướng dương sẽ càng có ý nghĩa đặc biệt hơn.

Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa riêng cho bộ album ảnh kỷ yếu của bạn, qua bài viết trên Cộng Studio đã giới thiệu cho bạn 3 loài hoa chụp kỷ yếu đẹp.Để biết thông tin chi tiết liên hệ đến Cộng để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận cho 3 LOÀI HOA CHỤP KỶ YẾU MÀ BẠN NÊN CHỌN

Để lại bình luận