Tin tức & sự kiện

3 CÁCH CHỌN ÁO DÀI CHO NHỮNG NGƯỜI MẬP

NGƯỜI MẬP MẶC ÁO DÀI DÁNG NHƯ THẾ NÀO?

Áo dài được coi là bộ trang phục “ dễ tính ” không kén người mặc, cho dù vậy khi hiểu rõ thân hình mình sẽ dễ chọn được bộ trang phục đẹp cho bản thân. Những người mập cũng có cách để riêng để lựa chọn bộ áo dài tôn nên vẻ đẹp cơ thể của bản thân, Cộng sẽ mách cho bạn 3 cách chọn áo dài cho những người mập sau đây.

1. Chọn chất liệu vải là điều quan trọng nhất quyết định bộ áo dài cho những người mập mặc thêm đẹp và tôn dáng, bởi vậy tuyệt đối không lựa chọn những chất liệu vải bóng và vải có độ thun ôm sát người vì những loại chất liệu này khiến khuyết điểm của bạn thêm lộ ra. Bạn nên chọn những chất liệu vải có độ co dãn, độ phủ cao và loại vải thấm mồ hôi, đây là loại chất liệu phù hợp.

2. Màu sắc bộ trang phục quyết định tôn lên những đường cong đẹp của bạn, lựa chọn những bộ trang phục sẫm màu sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của riêng bạn. Bộ trang phục sẫm màu sẽ đánh lừa thị giác cho người đối diện, cái nhìn của họ là nét đẹp đầy đặn.

3. Họa tiết trên chiếc áo dài không kém phần quan trọng, tuyệt đối không chọn vải có họa tiết sọc ngang, sẽ trông người thêm mập và lùn. Nên chọn vải áo dài có họa tiết hoa dây trên dưới hoặc hoa dây từ trên thẳng xuống dưới, dây kèm theo những bông hoa nhỏ trông mềm mại và uyển chuyển hơn. Trên là những gợi ý đơn giản nhất cho những bạn mập lựa chọn bộ trang phục áo dài cho riêng mình để bộ ảnh áo dài của bạn đẹp chả kém gì ai. Hy vọng với thông tin trên Cộng đã giúp ích cho bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến Cộng Studio để tư vấn chi tiết.

Bình luận cho 3 CÁCH CHỌN ÁO DÀI CHO NHỮNG NGƯỜI MẬP

Để lại bình luận