Tin tức & sự kiện

1001 LÝ DO NÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI CỘNG STUDIO

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG LÝ DO NÀO RỒI?

✪ Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh kỉ yếu, Cộng Studio đã đồng hành với hơn 10,000 các bạn học sinh – sinh viên trên khắp cả nước. Quãng thời gian 10 năm không ngắn để Cộng Studio tạo lên rất nhiều ‘ cực phẩm ‘ cho khách hàng. Kỉ yếu mỗi năm sẽ có những xu hướng chụp ảnh khác nhau, vì thế mà Cộng Studio luôn nhanh nhạy nắm bắt xu thế ‘ chiều lòng ’ khách hàng nhất. Kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh kỉ yếu, Cộng Studio bất ngờ phát hiện ra 3 điều khiến giới trẻ rỉ tai nhau nên chọn Cộng để trao thân gửi hình. Cùng tìm hiểu 3 điều khiến giới trẻ lựa chọn Cộng Studio để chụp hình nhé!

 Đầu tiên mọi người nhắc tới nhiều nhất đó chính là Sự Chuyên Nghiệp. Chuyên nghiệp từ cách làm việc đến chất lượng sản phẩm. Làm việc tận tâm với khách hàng, lắng nghe thấu hiểu từ phía khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm mang phong cách có chất riêng, độc đáo – sáng tạo, chất lượng hình ảnh rõ nét.

 Thứ hai đó chính là yếu tố Ekip chụp hình chuyên nghiệp từ con người đến thiết bị chụp. Ở Cộng Studio có những người thợ lành nghề, chăm chút tỉ mỉ trong công việc cùng với phong cách chụp riêng biệt vì thế tính linh hoạt trong cách shoot hình và khách hàng được hòa hợp với nhau. Thêm vào đó điều khiến tất cả mọi người quan tâm đó chính là ưu đãi ngập tràn mà Cộng Studio dành cho khách hàng. Nắm bắt được tâm lý và hiểu được của các bạn trẻ, học sinh-sinh viên Cộng luôn để giá cả hợp lý cho khách hàng, từ phụ kiện đến số lượng hình ảnh.

✪ Cuối cùng phải nhắc đến chất riêng của Cộng Studio đó chính là cùng đồng hành với các bạn khi lên ý tưởng. Tại sao là chất riêng của Cộng nhỉ? Chúng tớ sẽ để các bạn được tự do, thoải mái sáng tạo những nội dung ý tưởng của các bạn trên tấm hình. Còn gì bằng khi cả ngày đi chụp một bộ hình mà các bạn được vui chơi, các bạn có thêm kỉ niệm về ngày kỉ yếu đấy. Bạn đã đọc đến đây và chưa một lần chụp bộ ảnh kỉ yếu, vậy còn chần chừ gì nữa liên hệ đến Cộng Studio đặt lịch chụp ảnh kỉ yếu Cộng sẽ giúp bạn ghi lại những mảnh ghép cho cuộc đời học sinh – sinh viên.

Bình luận cho 1001 LÝ DO NÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI CỘNG STUDIO

Để lại bình luận